Ngoại khóa Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường - An toàn giao thông

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Vào hồi 14 giờ 00 phút, ngày 26/9/2023, Trường Tiểu học xã Châu Sơn phối hợp với Công an huyện Đình Lập và Công an xã Châu Sơn tổ chức Ngoại khóa Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường - An toàn giao thông.

Đến dự và trực tiếp là báo cáo viên có:

1. Phạm Minh Đức- Trung uý cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự huyện Đình Lập;

2. Ông Đặng Nam Cương- Trung uý cán bộ Công an xã Châu Sơn;

Về phía xã Châu Sơn có lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND- MTTQVN xã, cùng sự có mặt đông đủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 169 học sinh trường tiểu học xã Châu Sơn. Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền về các quy định khi tham gia giao thông, cách nhận biết, sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn và phòng chống bạo lực học đường. Buổi tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu biết thêm kiến thức, có thêm kĩ  năng về Luật an toàn giao thông và có ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Biết cách phòng chống bạo lực học đường các em chính là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền nâng cao ý thức đến với mọi người xung quanh.

Buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp !

ngoai khoa 2