Lễ đón bằng công nhận xã Châu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

Thực hiện Kế hoạch 15/KH-UBND ngày 23 tháng 02 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân xã Châu Sơn V/v Tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã Châu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.
 Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Châu Sơn. UBND xã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đình Lập tổ chức thành công lễ đón bằng công nhận xã Châu Sơn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.
Đến dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn:
1. Ông Lý Việt Hưng- TUV, GĐ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh;
2.Ông Nguyễn Khắc Phương- Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ;
3. Ông Nguyễn Đức Thắng- Phó bí thư thường trực Đẳng uỷ khối các cơ quan tỉnh;
4. Bà Hứa Thị Hằng- Phó GĐ Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh, phụ trách theo dõi và hỗ trợ xã Châu Sơn;
5. Ông Lý Văn Khi- Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh uỷ;
6. Ông Lý Kim Soi- Phó GĐ Sở Y tế tỉnh;
7. Ông Hứa Văn Đại- Uỷ viên thường trực, Trưởng Ban phong trào Dân tộc tôn giáo tỉnh UBMTTQVN tỉnh;
8. Ông Hoàng Đăng Dũng- Phó tránh văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh;
Đến dự buổi lễ còn có đại diện các Sở, ngành của tỉnh, Văn phòng Điều phối XDNTM tỉnh; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
 Phía huyện Đình Lập có lãnh đạo:
1. Ông Phạm Hùng Trường- Tỉnh uỷ viên- Bí thư huyện uỷ;
2. Ông Nguyễn Văn Hà- Phó bí thư huyện uỷ- CT UBND huyện;
3. Bà Tô Thị Hiến- UVBTV huyện uỷ- Phó CT UBND huyện;
4. Ông Hoàng Văn Tài- UBBTV huyện uỷ- CT UBMTTQVN huyện;
Đến dự buổi lễ còn có các đồng chí UVBTV huyện uỷ, lãnh đạo các ban đảng huyện uỷ, các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo các tổ chức hội đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Đến dự buổi lễ còn có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Đến dự buổi lễ còn có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 Phía xã Châu Sơn có lãnh đạo: Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQVN xã, cán bộ công chức xã và các bí thư chi bộ, trưởng thôn 7/7 thôn và đại diện các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Châu Sơn, xã Bắc Lãng. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp !

ntm 2 2023