Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Châu Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Châu Sơn

lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/UBH ngày 22 tháng 01 năm 2024 của Uỷ ban Hội xã Châu Sơn về Tổ chức đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Châu Sơn, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Đình Lập lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024 tại hội trường nhà văn hóa thôn Thống Nhất xã Châu Sơn. Đoàn TN xã Châu Sơn tổ chức đại hội đại biểu hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Châu Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

I. Đến dự và chỉ đạo đại hội phía huyện có:

1. Bà Mã Thị Hồng- Phó bí thư huyện Đoàn, chủ tịch liên hiệp Thanh niên huyện Đình Lập;

II. Về phía xã có lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ công chức xã, các bí thư chi đoàn thôn và đại diện các Đoàn viên TN của 7/7 thôn.

Đại hội đã bầu ra 11 uỷ viên Ban chấp hành khoá mới. Trong đó:

1. Anh Ôn Văn Tuyển- Bí thư Đoàn TN xã- CT Hội liên hiệp TN xã Châu Sơn;

2. Anh Dương Quốc Khánh- Bí thư chi Đoàn thôn Nà Van- Phó CT Hội liên hiệp TN xã Châu Sơn;

3. Chị Hoàng Gia Linh- Bí thư chi Đoàn thôn Nà Nát- Uỷ viên Hội liên hiệp TN xã Châu Sơn.

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp !

lien hiep tn2