Ngoại khoá trải nghiệm Ngày hội “Chợ quê” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024 của Tiểu học xã Châu Sơn ngày 01 tháng 3 năm 2024 V/v Tổ chức ngày hội “Chợ quê” năm 2024.

Sáng ngày 01 tháng 3 năm 2024 tại sân Trường Tiểu học xã Châu Sơn. Trường Tiểu học xã Châu Sơn tổ chức ngoại khoá trải nghiệm Ngày hội “ Chợ quê” năm 202 tại sân trường Tiểu học xã bao gồm gian hàng của các lớp 1, 2, 3, 4, 5 và gian hàng của hai điểm trường thôn Khe Pặn Giữa và thôn Khe Pặn Ngọn. Các gian hàng chưng bày được rất nhiều nông sản của địa phương và thu hút được số lượng lớn cha mẹ phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đến tham gia trải nghiệm.

Buổi ngoại khoá phía xã Châu Sơn có lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã đến dự và được đông đảo bà con nhân dân và phụ huynh học sinh đến hưởng ứng. Buổi ngoại khoá diễn ra thành công tốt đẹp !

th 2