Lễ gặp mặt liên hoan, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập nhũ xã Châu Sơn năm 2024

Căn cứ Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 22/01/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Đình Lập về giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Châu Sơn. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Châu Sơn tổ chức gặp mặt động viên công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo:

- Phía huyện Đình Lập: Đ/c Nông Đức Vượng, Huyện uỷ viên- Bí thư huyện Đoàn- Thành viên HĐNVQS phụ trách xã Châu Sơn;

- Phía xã Châu Sơn:

+ TT Đẳng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã;

+ Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã;

+ Trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn có công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2024;

+ Công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2024;

+ Đại diện hộ gia đình công dân trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2024.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp !

qs 2